TAR : Tartaros Online

Go down

TAR : Tartaros Online

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sat Oct 23, 2010 9:30 pmคลิ๊ปเปิดตัวเกม


คลิ๊ปภายในเกม


ชื่อเกม : Tartaros Online [TAR]
ไซท์ : http://www.tar.in.th
ดาวโหลด : คลิ๊กที่นี่
ค่ายเกม : Winner Online
Opne beta : 21 ตุลาคม 2553 (เปิดแว้วๆ)

แนวเกม
เกม Tartaros Online เป็นเกมแนว Action MMORPG รูปแบบ Fantasy 3D ภาพสวยสดใส ตัวละครน่ารักโมเอะ โดนใจเหล่าโอตาคุทั้งหลาย โดดเด่นที่ระบบเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม และยังคงกลิ่นอายแบบเกม RPG ดั้งเดิม ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้ร่วมผจญภัยไปกับเหล่าตัวละครในโลกแห่งจินตนาการ ที่มีชื่อว่า Tartaros โดยเนื้อเรื่องหลักของเกม Tartaros เป็นการผจญภัยของเหล่าตัวละครทั้งหลายที่ออกเดินทางเพื่อตามหา Obolus ซึ่งเป็นสิ่งที่ว่ากันว่าใครได้มาครอบครองจะได้รับความปรารถนาอย่างใดอย่าง หนึ่ง
สนุกกับการเลือกเสื้อผ้าหน้าผมตามแบบ และสไตล์ที่คุณชื่นชอบ หมดปัญหาสำหรับการโดนแจม ด้วยระบบการเก็บเลเวลแบบดันเจี้ยนส่วนตัวที่จะมีเพียงคุณ และปาร์ตี้ของคุณเท่านั้น

จุดเด่นของเกมส์
เกม Tartaros (ทาทารอส) เป็นเกมที่แตกต่างจาก MMORPG ทั่วไป โดยจะคล้ายกับเกม console ใช้คีย์บอร์ดในการควบคุมตัวละครในเกม ไม่ว่าจะเป็นการโจมตี การใช้สกิล การหมุนมุมกล้อง ทุกอย่างจะสามารถควบคุมด้วยคีย์บอร์ดทั้งหมด และสามารถใช้จอย (Joy Pad) ในการบังคับตัวละครแทนคีย์บอร์ดได้อีกด้วย

เนื้อเรื่องที่เข้มข้นน่าติดตาม
เกมนี้จะแตกต่างจากเกมอื่นๆ ที่ไม่ต้องทำการสร้างตัวละครในการเล่น แต่ผู้เล่นจะได้รับตัวละครต่างๆ เมื่อออกเดินทางผจญภัยไปเรื่อยๆ และสามารถเปลี่ยนตัวละครเล่นได้ตลอดเวลา ซึ่งสามารถเลือกบังคับตัวละครได้มากที่สุดถึง 3 ตัวละครในโหมดเนื้อเรื่องเลยทีเดียว

พื้นที่ผจญภัยส่วนตัว
การผจญภัย ผู้เล่นสามารถปาร์ตี้กันได้สูงสุด 4 คน หมดปัญหาสำหรับการโดนแจม ด้วยระบบการเก็บเลเวลแบบ แผนที่ส่วนตัว ที่จะมีแค่เพียงคุณและปาร์ตี้ของคุณเท่านั้น


Challenge Mode
เป็นโหมดผจญภัยที่รวมเหล่าบอสต่างๆ เอาไว้ เพื่อท้าทายความสามารถของผู้เล่น และต้องอาศัยความเป็นทีมเวิร์คของเพื่อนร่วมทีม ว่าจะสามารถผ่านอุปสรรคไปได้แค่ไหน และยังได้รับของตอบแทนที่คุ้มค่ากว่าโหมดทั่วไปอีกด้วย

PVP
โหมด PVP เป็นการต่อสู้กันเองระหว่างผู้เล่น สามารถเลือกแบบการต่อสู้ได้ทั้งแบบเดี่ยว และแบบทีม โดยระบบจะทำการ Random Team คู่ต่อสู้ให้เราโดยอัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครเพื่อใช้ในการ PVP ได้สูงสุดถึง 3 ตัว เรียกได้ว่าจะสู้กันในแต่ละที ต้องวางแผนกันให้ดีเสียก่อน เพื่อชัยชนะของคุณ นอกจากนี้ยังนำแต้ม PVP ไปซื้อไอเทมพิเศษได้อีกด้วย

GVG
ระบบสงครามกิลด์ โดยแต่ละกิลด์จะต้องจัดทีมมาต่อสู้กันเพื่อสะสมคะแนนให้กิลด์ ซึ่งจะมีการจัดอันดับกิลด์ด้วย กิลด์ที่มีอันดับสูงๆ ก็จะสามารถครอบครองไอเทมพิเศษที่ผู้เล่นทั่วไปไม่สามารถมีได้ นอกจากนี้ยังสามารถนำแต้มกิลด์มาซื้อไอเทมพิเศษในร้านค้ากิลด์ได้อีกด้วย

avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 30
Join date : 14/10/2010
Age : 26

http://nool3tcc.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ